Trang chủ>Về việc nhập học>Các hạng mục tuyển sinh - Học phí

Các hạng mục tuyển sinh - Học phí

Điều kiện ứng tuyển , học phí

Tư cách nhập học

  1. Là người đã tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên
  2. Là người có năng lực nhật ngữ từ N4 trở lên
    ( Hoặc đã có thời gian học tiếng Nhật tại nước sở tại từ 180 tiếng trở lên . Nếu đỗ được N4 thì càng tốt )
  3. Cho đến thời điểm hiện tại về việc xin tư cách lưu trú ở Nhật không bị trượt
  4. Cho đến thời điểm hiện tại là người không có gia đình , người thân ở Nhật sống bất hợp pháp

Đặt biệt chú ý ở điều 3、4

Thời gian ứng tuyển

Thời gian Nhận hồ sơ Kết qủa visa Số năm học
1月生 5/1 đến 8/31 Tháng 1 1年3ヶ月
4月生 9/1 đến 10/31 Tháng 4 2年
7月生 1/7 đến 2/28 Tháng 7 1年9ヶ月
10月生 3/1 đến 4/30 Tháng 10 1年6ヶ月

Học phí nộp năm đầu

phí hồ sơ tiền nhâp học Tiền thiết bị Tiền học Tiền giáo trình Tổng
20,000 yên 50,000 yên 50,000 yên 620,000 yên 21,500 yên 761,500 yên

Tiền giáo trình: tiền sách giáo khoa + tiền copy
Không trả lại tiền sau khi đã nộp đủ tiền học và các loại tiền khác

Học phí năm thứ 2

期間 Tiền thiết bị Tiền học Tiền giáo trình Tổng
1年 50,000 yên 620,000 yên 21,500 yên 691,500 yên
9ヶ月 37,500 yên 465,000 yên 16,125 yên 518,625 yên
6ヶ月 25,000 yên 310,000 yên 10,750 yên 345,750 yên
3ヶ月 12,500 yên 155,000 yên 5,375 yên 172,875 yên

Các giấy tờ cần thiết

Học sinh
  1. . Đơn xin nhập học
  2. Ảnh ( 6 cái ) 40mm × 30mm
    ( Ảnh được chụp trong vòng 6 tháng )
  3. Copy hộ chiếu ( trong trường hợp đã có sẵn )
  4. Bằng cấp cuối cùng : Bằng tốt nghiệp , giấy chứng nhận tốt nghiệp , bảng điểm
  5. Lí lịch ghi rõ quá trình học tập và làm việc ( có bản mẫu riêng )
  6. Giấy chứng nhận tốt nghiệp học tiếng Nhật ( Cần ghi trong phần lí lịch )
  7. Bằng năng lực Nhật ngữ ( Jtest , Nattest ...)
  8. Chứng minh thư ( học sinh và người bảo lãnh )
  9. Giấy chứng nhận quan hệ nhân thân ( bao gồm anh chị em , sổ hộ khẩu có tên các thành viên )
  10. Giấy chứng nhận quan hệ bố mẹ con cái
Người bảo lãnh
  1. Giấy đăng kí kinh doanh và chứng nhận công việc
  2. Giấy xác nhân số dư tài khoản
  3. Con dấu
  4. Sổ hộ khẩu

Các loại giấy tờ cần thiết thì tùy vào mỗi nước sẽ có sự khác nhau .Xin hãy liên lạc bằng mail hoặc đến các trang web của từng nước

PAGE TOP