Trang chủ>Cuộc sống trong trường>Sự kiện của trừờng

Sự kiện của trừờng

Có 3 kì thi lớn

3大コンテスト
3大コンテスト
3大コンテスト
3大コンテスト
3大コンテスト
3大コンテスト
3大コンテスト
3大コンテスト

Thi hùng biện tiếng Nhật

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật được tổ chức định kỳ 1 năm 1 lần. Học sinh sẽ viết bài luận theo chủ đề tự do, sau đó sẽ tranh tài trong từng lớp. Người chiến thắng của lớp đó sẽ đại diện lớp tham gia cuộc thi hùng biện toàn trường. Và người thắng chung cuộc sẽ có cơ hội đại diện cho trường DBC đi thi cuộc thi ở quận ARAKAWA và rất nhiều cuộc thi khác. Cho đến bây giờ thì hàng năm ở cuộc kì thi này học sinh DBC đều đạt giải cao.

Thi viết chữ Hán

DHàng ngày học sinh sẽ làm bài kiểm tra viết chữ Hán. Kết quả sẽ được tổng hợp lại và người có số điểm cao nhất trong 3 tháng sẽ nhận được giải thưởng. Cuộc thi chữ Hán này vừa tạo cho học sinh có tính cạnh tranh trong học tập , vừa tạo cho học sinh luyện tập nhiều chữ Hán .

Thi viết bài luận

Thi viết bài luận sẽ được tổ chức 1 năm 1 lần, chủ đề bài luận sẽ do giáo viên chủ nhiệm quyết định và học sinh sẽ thi viết trong khoảng thời gian được quy định. Mỗi lớp sẽ chọn ra 1 đại diện xuất sắc tham gia tranh tài vào vòng thi của toàn trường. Người thắng giải sẽ do hội đồng giáo viện chọn ra.Cuộc thi này tạo cho học sinh nhiều động lực sinh có nhiều động lực viết văn .Qua cuộc thi mọi người có thể học hỏi cách viết từ bạn bè và tự mình hoàn thiện hơn cách viết của mình .

各種活動

短期4週間コース課外授業

Hoạt động ngoại khóa

中国でのスピーチコンテスト

Cuộc thi hùng biện

日本人との交流会

Giao lưu văn hóa với người Nhật

クリスマスパーティー

Tiệc giáng sinh

大学生インターンシップ

Thực tập của sinh viên đại học

裁判所訪問

Thăm tòa án

企業面接

Buổi phỏng vấn với xí nghiệp

PAGE TOP